Liên hệ

CÔNG TY TNHH HLD PACIFIC VIỆT NAM

Với sứ mệnh bảo vệ con người và tài sản cho khách hàng. Công ty TNHH HLD Pacific luôn tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế, thi công, thương mại với giá trị cốt lội và uy tín. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ phòng cháy chữa cháy tới hàng ngàn đơn vị có vốn đầu tư FDI vào Việt Nam cũng như các nguồn vốn trong và ngoài nước khác. Đến với Pacific Việt Nam các bạn được sử dụng các dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp, thiết thực và giải pháp tối ưu. Vậy chúng tôi là ai và chúng tôi có gì xin mời các anh chị hãy liên hệ hoặc tới văn vòng của chúng tôi để trao đổi trực tiếp!

Quý khách khi mua sắm tại www.thietbipacific.com  có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất:

– Thanh toán chuyển khoản: Nếu khách hàng không muốn sử dụng tiền mặt, để thuận tiện cho thanh toán, Khách hàng có thể chuyển khoản trước cho chúng tôi với nội dung” Tên – SĐT – sản phẩm”

           – Thông tin chuyển khoản:

Tên TK        : CÔNG TY TNHH HLD PACIFCI VIỆT NAM

Số tài khoản: 2121111156789

Ngân hàng  : MB BANK – CHI NHÁNH HOÀNG QUỐC VIỆT, HÀ NỘI

MST           : 0106728712

Địa chỉ       : Số 1 A, Nghách 12 ngõ 165 đường Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam

 

Sau khi quý khách đặt hàng, xác nhận đơn hàng và xác nhận hình thức thanh toán, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng, Quý khách hàng có thể phản hồi tình trạng đến hotline: 093.664.8883 – 0966.191.221 để được hỗ trợ xử lý. Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

 

Trụ sở chính: Số 1a/ 12/165 đường Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP, Hà Nội

Văn phòng đại diện: BT17, dãy 16b4, làng Việt Kiều Châu Âu, đường Nguyễn Văn Lộc, P. Mỗ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Mail: hldpacific@gmail.com

Mobile: 093 664 8883